Công nghệ của két sắt vân tay Philips

Công nghệ tiên tiến trên két sắt vân tay Philips

Công nghệ của két sắt vân tay Philips

Két sắt vân tay Philips ứng dụng công nghệ vân tay FPC Thụy Điển tiên tiến hàng đầu hiện nay trên các dòng sản phẩm của mình. Hãy cùng tìm hiểu về công nghệ này cùng những mẫu két vân tay tốt nhất Philips hiện nay nhé!

Công nghệ nhận diện trên két sắt vân tay Philips

Công nghệ nhận diện vân tay đã xuất hiện từ lâu và được úng dụng bảo mật trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Đặc biệt, trên các sản phẩm cá nhân và gia đình, công nghệ này đang ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Trước đây, các sản phẩm bảo mật vân tay thường sử dụng công nghệ nhận diện quang học. Đây là công nghệ có giá thành rẻ, sử dụng nguyên lí chụp ảnh vân tay và so sánh giữa các lần quét với ảnh mẫu để nhận diện. Tuy nhiên, công nghệ này đã trở nên cũ kĩ, tính bảo mật không cao, dễ bị làm giả.

Hiện nay, công nghệ nhận diện vân tay bán dẫn được ưa chuộng hơn cả nhờ việc cân bằng giữa giá thành và khả năng bảo mật. Nổi bật nhất chính là công nghệ vân tay FPC Thụy Điển. Đây là công nghệ bảo mật hàng đầu, được sử dụng tại hơn 135 ngân hàng lớn trên toàn thế giới và những ưu thế vượt trội.

Sử dụng 3 cảm biến để nhận diện

Công nghệ FPC Thụy Điển sử dụng tới 3 cảm bién: cảm biến điện dung, cảm biến nhiệt độ, cảm biến áp suất, để nhận diện vân tay. Nhờ vậy, không thể đánh lừa cảm biến này bằng những phương pháp thông thường. Phải là vân tay chính chủ, cảm biến mới nhận diện.

Khả năng nhận diện thần tốc

Két sắt vân tay Philips
Két sắt vân tay Philips

Với công nghệ tiên tiến FPC Thụy Điển cho phép nhận diện nhanh chóng chỉ sau 0.5 giây. Gần như chỉ cần chạm vào cảm biến, két dã có thể mở ra. Đặc biệt, trên két sắt vân tay Philips, cảm biến nhận diện còn còn có khả năng nhận diện 360 độ: Đặt vân tay theo bất kì hướng nào cũng có thể nhận diện thành công. 

Tỷ lệ chính xác gần như tuyệt đối

Với 3 cảm biến nhận diện như đã nói trên, khả năng nhận diện của công nghệ FPC Thụy Điển là vô cùng chính xác. Tỷ lệ nhận diện của công nghệ này đạt 99,99% gần như là tuyệt đối.

Các mẫu két sắt vân tay nổi bật của Philips

Két sắt vân tay SBX701

5 hạng cân của két vân tay Philips SBX701
5 hạng cân của két vân tay Philips SBX701

Philips SBX701 là một trong những dòng két sắt cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Loại bỏ hoàn toàn chìa cơ, SBX701 ứng dụng công nghệ mở khóa điện tử cao cấp nhất của Philips hiện nay là vân tay và mã số.

Két sắt vân tay SBX601

3 Mẫu két sắt vân tay Philips SBX601
3 Mẫu két sắt vân tay Philips SBX601

Tương tự, két sắt Philips SBX601 cũng là 1 sản phẩm két sắt cao cấp trên thị trường, với thiểt kế ngoại quan khác biệt kết hợp tone màu xanh xám tôn lên được sự sang trọng của chiếc két. Với những tính năng mở khóa như: Vân tay, mã số và chìa cơ.

Địa điểm mua két sắt vân tay PHILIPS chính hãng?

Hẳn rất nhiều người còn phân vân không biết “tìm mua két thông minh Philips chính hãng ở đâu?”. Gợi ý ngay lúc này dành cho bạn chính là intelligent.vn chúng tôi. Tất cả sản phẩm két sắt vân tay được phân phối tại intelligent.vn đều có giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa đầy đủ. Bảo hành 24 tháng tại nhà. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về két thông minh mà chúng tôi phân phối.

Hơn nữa, khi mua két thông minh Philips chính hãng tại intelligent.vn, bạn còn yên tâm hơn nữa. Vì chúng tôi luôn đi kèm dịch vụ giao két tại nhà miễn phí. Nếu khách hàng ở xa có thể đặt hàng Online, chúng tôi sẽ ship hàng và hỗ trợ lắp đặt phù hợp cho bạn theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất. Hãy liên hệ ngay với intelligent.vn để được tư vấn hiệu quả nhất nhé!

Đội ngũ INTELLIGENT
Đội ngũ INTELLIGENT

showroom đại diện