Giàn phơi thông minh có bền không?

giàn phơi thông minh có bền không?

Giàn phơi thông minh có bền không?

Giàn phơi thông minh có bền không? Nên dùng loại giàn phơi minh nào? Hãy cùng Intelligent tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu những thông bổ ích về giàn phơi thông minh nhé!

Giàn phơi thông minh là gì?

Giàn phơi thông minh là một loại giàn phơi dùng để phơi quần áo nhưng có tính năng thông minh, thẩm mỹ, tiện lợi hơn các loại giàn phơi truyền thống thông thường khác, thường được sử dụng cho các không gian chật hẹp như căn hộ chung cư, nhà ống, nhà phố…

giàn phơi thông minh với những tính năng thông minh
giàn phơi thông minh với những tính năng thông minh

Giàn phơi thông minh có bền không?

Trên đây là 1 video về giàn phơi thông minh Philips do chính đội ngũ của Intelligent Việt Nam đi khảo sát một số khách hàng sau 1 thời gian dài sử dụng sản phẩm.

Tất cả sản phẩm trong video đều là những sản phẩm đã sử dụng từ 3-4 năm nhưng những tính năng vẫn hoạt còn rất tốt và ngoại quan của sản phẩm hầu như vẫn còn như mới.
Không phải loại sản phẩm giàn phơi thông minh nào cũng có chất lượng và tuổi thọ như nhau. Với Philips, một thương hiệu đã tồn tại trên thị trường hơn 130 năm và là một thương hiệu lớn có tên tuổi nên việc chất lượng của sản phẩm là điều tất yếu Philips tự tin với khách hàng về hệ thống sản phẩm Giàn phơi thông minh của mình.

Không chỉ với tuổi thọ của sản phẩm mà Philips còn rất chú trọng về tính năng thông minh trên sản phẩm để mang lại những tiện ích vô cùng lớn cho người sử dụng.

Các tính năng thông minh trên giàn phơi Philips

Giàn phơi thông minh Philips là một trong những thương hiệu đi tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, công năng vượt trội so với giàn phơi thông thường. 

Điều khiển từ xa tiện lợi

Nâng giàn phơi lên bằng một lần nhấn nútKhác với các dạng giàn phơi di động khác sử dụng bộ tời, giàn phơi điện tử của Philips sử dụng tới điều khiển từ xa. Người dùng có thể dễ dàng điều khiển nâng lên hạ xuống, tạm dừng, sử dụng các tính năng khác chỉ với một nút bấm tiện lợi. Không cần phải tốn quá nhiều sức lực, việc điều khiển giờ đây đã trở nên tiện lợi hơn rất nhiều.

Khử khuẩn – đuổi côn trùng

Làm sạch quần áo tốt hơn trong một bước SDR801 có 2 đèn UVC giúp khử khuẩn quần áo hiệu quả. Sau khi bắt đầu khử khuẩn, giàn phơi sẽ tự động nâng lên, sau đó bắt đầu diệt sạch vi khuẩn có hại bằng đèn UV. Sản phẩm cũng có 2 thiết bị xua đuổi côn trùng để loại bỏ côn trùng trên quần áo hiệu quả.

Sấy gió – làm khô quần áo nhanh chóng

Làm khô quần áo nhanh chóng Hai quạt thổi ngang có thể loại bỏ hơi ẩm từ quần áo hiệu quả với luồng gió mạnh, giúp quần áo khô nhanh hơn bao giờ hết. SDR801 có hai chế độ làm khô bằng không khí “Tiêu chuẩn” và “Chuyên sâu”, trong đó quá trình làm khô sẽ tự động dừng sau 2 giờ và 4 giờ. Tận hưởng trải nghiệm phơi khô hiệu quả mà không cần lo lắng.

Sấy nhiệt – làm khô quần áo hiệu quả trong mọi thời tiết

Làm khô quần áo hiệu quả trong mọi thời tiết Máy sưởi được kiểm soát nhiệt độ có thể liên tục thổi dòng khí ấm 40-50°C và tạo không gian khô ráo trong khu vực bên trong giàn phơi. Nhờ đó, kể cả vào mùa mưa, quần áo vẫn có thể khô nhanh. SDR801 có hai chế độ làm khô bằng nhiệt “Tiêu chuẩn” và “Chuyên sâu”, trong đó quá trình làm khô quần áo sẽ tự động dừng sau 2 giờ và 4 giờ. Vừa giúp quần áo nhanh khô, vừa giúp tiết kiệm điện và giữ cho quần áo không bị phai màu do sấy lâu.

Giúp cả hai mặt quần áo đều khô ráo

Giúp cả hai mặt quần áo đều khô ráo Nâng hoặc hạ giàn phơi đến độ cao thích hợp để quần áo tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Giàn phơi xoay 90° mỗi giờ để quần áo đổi mặt sau mỗi 2 giờ. Khi bật chế độ phơi khô 2 bên, ngoại trừ chức năng chiếu sáng và xoay giàn phơi, các chức năng khác như nâng, hạ giàn, khử trùng, làm khô bằng không khí, v.v. đều dừng.

Dễ dàng treo và gom quần áo

Dễ dàng treo và gom quần áo Bắt đầu phơi 3D, giàn phơi tròn sẽ xoay và dừng ở bất cứ vị trí nào bạn muốn. Bạn có thể dễ dàng treo hoặc gom quần áo vào một chỗ mà không cần phải di chuyển nhiều nơi. Khi bật chế độ phơi 3D, tất cả các chức năng khác như nâng, hạ giàn, chiếu sáng, khử trùng, làm khô bằng không khí có thể bắt đầu và dừng bình thường.

Giữ để dừng và đẩy để nâng

Giữ để dừng và đẩy để nâng Giữ nhẹ giàn phơi đang hạ xuống để dừng lại. Sau khi treo quần áo, chỉ cần dùng tay đẩy nhẹ, giàn phơi sẽ tự động nâng lên, giúp việc phơi quần áo trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Không cần phải đi vòng quanh để tìm kiếm điều khiển từ xa, bạn có thể phơi quần áo dễ dàng.

Được thiết kế với chân đế xếp hai tầng

Được thiết kế với chân đế xếp hai tầngChân đế xếp hai tầng giúp giàn phơi có độ ổn định tuyệt đối. Giàn phơi cũng có các điểm chịu lực được gia cố, mang đến khả năng chống biến dạng và chịu được gió mạnh.

Nên lựa chọn giàn phơi thông minh chất lượng ở đâu?

Hẳn rất nhiều người còn phân vân không biết “tìm mua giàn phơi thông minh chính hãng ở đâu?”. Gợi ý ngay lúc này dành cho bạn chính là intelligent.vn chúng tôi. Tất cả sản phẩm giàn phơi thông minh được phân phối tại intelligent.vn đều có giấy chứng nhận xuất sứ hàng hóa đầy đủ. Bảo hành 24 tháng tại nhà. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm giàn phơi thông minh mà chúng tôi phân phối.

Hơn nữa, khi mua giàn phơi Philips chính hãng tại intelligent.vn, bạn còn yên tâm hơn nữa. Vì chúng tôi luôn đi kèm dịch vụ lắp giàn phơi tại nhà miễn phí. Nếu khách hàng ở xa có thể đặt hàng Online, chúng tôi sẽ ship hàng và hỗ trợ lắp đặt phù hợp cho bạn theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất. Hãy liên hệ ngay với intelligent.vn để được tư vấn hiệu quả nhất nhé!

Đội ngũ INTELLIGENT
Đội ngũ INTELLIGENT

showroom đại diện