PHILIPS RA MẮT KHÓA THÔNG MINH CHO CỬA NHÔM TẠI VIETBUILD

PHILIPS ra mắt khóa cho cửa nhôm kính tại VIETBUILD 2023

PHILIPS RA MẮT KHÓA THÔNG MINH CHO CỬA NHÔM TẠI VIETBUILD

Giữ gần 1.500 gian hàng, Philips Smart Home trở thành tiêu điểm bởi những sản phẩm mới lần đầu tiên giới thiệu ra thị trường cùng CTKM hấp dẫn và những tiết mục đặc sắc tại VietBuild Hà Nội 2023.

“Trình làng” khóa thông minh dành cho cửa nhôm đầu tiên của PHILIPS

Sản phẩm được khách hàng yêu công nghệ mong chờ nhất đó chính là Philips DDL-5HWS – Mẫu khóa đầu tiên của Philips dành riêng cho cửa hệ nhôm kính. Thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần tinh tế, được trang bị “full tính năng”: Mở khóa bằng 1 chạm vân tay, bảo mật kép, mã số ảo sử dụng dễ dàng với kết nối wifi… Điểm khác biệt của DDL608 so với các mẫu khóa trước của Philips đó chính là đạt chuẩn IP65. Chính vì vậy, khóa có thể ngăn chặn bụi và nước áp suất cao bắn vào nên sẽ hoạt động ổn định hơn, tuổi thọ cũng vì thế mà dài hơn các mẫu khóa khác.

Khách hàng trải nghiệm Philips DDL608 - Khóa thông minh dành cho hệ cửa nhôm đầu tiên của Philips
Khách hàng trải nghiệm Philips DDL608 – Khóa thông minh dành cho hệ cửa nhôm đầu tiên của Philips

Không chỉ có Philips DDL608-5HWS, trong sự kiện lần này của Philips còn giới thiệu đến công chúng thêm ba mẫu khóa thông minh hoàn toàn mới. Đầu tiên phải kể đến khóa cửa thông phòng Philips DDL101-3HBS – Cực kỳ nhỏ gọn những vẫn đầy đủ các tính năng như 1 chạm vân tay mở khóa, và dễ dàng theo dõi lịch sự ra/vào qua ứng dụng trên điện thoại… Tiếp theo là khóa thông minh dành cho cửa gỗ phân khúc trung cấp mang tên Philips DDL609-5HS. Ngoại quan thân thiện, công năng vượt trội, quá nhiều khách hàng bất ngờ khi trải nghiệm những tính năng cao cấp xuất hiện trên dòng khóa có mức giá trung cấp. Cuối cùng là DDL303VP – Mẫu khóa tiếp theo của Philips được tích hợp chuông cửa tiện lợi và màn hình để người dùng có thể quan sát tình hình trước cửa nhà mọi lúc mọi nơi.

Những mẫu khóa lần đầu tiên ra mắt của Philips thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng
Những mẫu khóa lần đầu tiên ra mắt của Philips thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Két sắt và giàn phơi thông minh – gây ấn tượng cho mọi khách tham quan

Két sắt thông minh – sản phẩm được tạo ra cú nổ lớn cho Philips Smart Home, trên thị trường hầu hết các thiết bị thông minh trong năm 2022. Tất cả sản phẩm của Philips sở hữu ngoại quan sang trọng, đẳng cấp cùng những công nghệ tiên tiến đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những tài sản quý giá. Đặc biệt, két sắt Philips SBX301 mới ra mắt tháng 12/2022 với tính năng tích hợp sạc không dây ngay trên bề mặt đã liên tục đứng top best-seller nhiều tháng liên tiếp.

Két sắt Philips khiến khách hàng thích thú với ngoại quan và tính năng độc đáo
Két sắt Philips khiến khách hàng thích thú với ngoại quan và tính năng độc đáo

Giàn phơi sấy khô cũng là sản phẩm được khách tham quan hào hứng tận tay trải nghiệm. Không chỉ là giàn phơi thông thường, những mẫu giàn phơi thông minh Philips còn sở hữu tính năng cực kỳ ấn tượng như: Sấy khô, sấy gió, chống côn trùng, cảnh báo khi gặp vật cản… Đây cũng chính là yếu tố khiến mọi khách tham quan trầm trồ khi tận tay trải nghiệm.

Khách tham quan ân tượng với các tính năng ấn tượng của giàn phơi Philips
Khách tham quan ân tượng với các tính năng ấn tượng của giàn phơi Philips