3 Mẹo xử lý việc quên chìa khóa khi ra khỏi nhà

3 Mẹo xử lý việc quên chìa khóa khi ra khỏi nhà!

Chắc chắn là không ít lần bạn phải rất đau đầu vì không biết được chiếc chìa khóa của mình nằm ở đâu. Đừng sợ việc quên mang theo chìa khóa khi ra ngoài. Vì tất cả những gì bạn mà cần là chỉ là đặt vân tay lên khóa đã có thể dễ dàng mở khóa. Hãy cùng chúng tôi giải quyết vấn đề này ngay lập tức và tìm hiểu xem cách thức hoạt động của chúng.

Các mẹo giúp không quên chìa khóa

Luôn để chìa khóa ở nơi cố định

Cách đơn giản giúp bạn không bao giờ quên chìa khóa là luôn đặt nó ở nơi cố định. Bạn hãy chọn một nơi thuận tiện (phải đảm bảo đây là vị trí dễ thấy và thật sự gây chú ý cho bạn). Để bạn có thể dễ dàng trong việc lấy ngay hoặc cất chìa khóa đi sau mỗi lần mở cửa. Vị trí để chìa khóa nên là một nơi nào đó gần cửa ra vào. Và treo nơi ở độ cao phù hợp với tầm tay của bạn.

để chìa khóa ở nơi cố định
để chìa khóa ở nơi cố định

Móc thành chùm chìa khóa

sâu các chìa khóa thành chùm
sâu các chìa khóa thành chùm

Chắc chắn rằng ít nhất 1 lần bạn đã phải căng thẳng lục lọi hết mọi ngóc ngách của túi xách, cốp xe chỉ để tìm một chìa khóa nào đó. Và tình huống trớ trêu thay, nó vẫn ở đấy nhưng vì lúng túng mà mãi mới tìm thấy nó.

Vậy phải làm sao để khắc phục tình trạng này đây? Thay vì chỉ sử dụng chìa khóa đơn; bạn hãy kết nhiều chìa khóa cho nhiều ổ khóa thành một chùm.

Sử dụng khóa thông minh

Với những chiếc khóa thông minh, việc quên chìa khóa sẽ không còn là vấn đề để bạn phải đau đầu hay phải mất thời gian để đi tìm nó nữa. Vì mỗi chiếc khóa thông minh đều có những tính năng mở khóa vô cùng tiện lợi ví dụ như: Vân tay, mã số, thẻ từ, mở khóa qua App và cuối cùng đó là chìa cơ.

khóa thông minh
khóa thông minh

Bên cạnh đó không chỉ bản thân chiếc khóa đã được tích hợp những tính năng mở khóa vô cùng tiện lợi, mà với thiết ngoại quan vô cùng sang trọng và hiện đại.

Nên sử dùng loại khóa nào để đảm bảo chất lượng?

Hiện nay, Philips là một trong những thương hiệu đi tiên phong trong việc ứng dụng các tính năng mới nhất, độc đáo nhất trên các sản phẩm khóa cửa. Một số tính năng tiêu biểu có thể kể đến như: 

Tính năng mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt
Tính năng mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt

Một tính năng quan trọng khác của khóa thông minh Philips là mở khóa không dây. Người dùng có thể thực hiện việc mở khóa cửa, tra cứu lịch sử hoạt động, tình trạng hoạt động,… ngay trên điện thoại thông minh rất nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài kết nối bluetooth và wi-fi quen thuộc, khóa Philips còn có khả năng kết nối thông qua gateway. Với kết nối này, người dùng có thể mở khóa ở bất kì đâu, bất kì lúc nào trên điện thoại thông minh cực kì dễ dàng. Đây là tính năng tiên phong mà không phải thương hiệu khóa cửa nào cũng có được.  

Những công năng cao cấp được tích hợp trên khóa thông minh PHILIPS

Một số tính năng có mặt trên các thiết bị thông minh Philips đã được chứng thực chất lượng có thể kể đến như:

  • Công nghệ vân tay FPC Thụy Điển được sử dụng tại hơn 135 ngân hàng trên toàn thế giới.
  • Thiết kế mở khóa từ bên trong bằng cảm biến hồng ngoại tiện lợi: Chỉ một chạm để mở khóa.
  • Thiết kế độc quyền với triết lý Ergonomic: cho trải nghiệm cầm nắm, sử dụng tiện lợi nhất cho người sử dụng.
  • Kết cấu tay nắm: tự động hoàn toàn, vừa tiện lợi vừa an toàn.

Địa điểm mua khóa thông minh PHILIPS chính hãng?

Hẳn rất nhiều người còn phân vân không biết “tìm mua khóa thông minh chính hãng ở đâu?”. Gợi ý ngay lúc này dành cho bạn chính là intelligent.vn chúng tôi. Tất cả sản phẩm khóa thông minh được phân phối tại intelligent.vn đều có giấy chứng nhận xuất sứ hàng hóa đầy đủ. Bảo hành 24 tháng tại nhà. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khóa thông minh mà chúng tôi phân phối.

Hơn nữa, khi mua khóa thông minh Philips chính hãng tại intelligent.vn, bạn còn yên tâm hơn nữa. Vì chúng tôi luôn đi kèm dịch vụ lắp khóa điện tử tại nhà miễn phí. Nếu khách hàng ở xa có thể đặt hàng Online, chúng tôi sẽ ship hàng và hỗ trợ lắp đặt phù hợp cho bạn theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất. Hãy liên hệ ngay với intelligent.vn để được tư vấn hiệu quả nhất nhé!

Đội ngũ INTELLIGENT
Đội ngũ INTELLIGENT

showroom đại diện