Công nghệ của khóa điện tử Philips

Những tính năng nổi bật trên khóa thông minh Philips

Công nghệ của khóa điện tử Philips

Khóa điện tử không còn là sản phẩm xa lạ với người tiêu dùng trong thời đại 4.0 hiện nay. Hãy cùng Intelligent theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo các tính năng nổi bật có trên khóa điện tử Philips nhé!

Khóa cửa hoặc mở khóa cửa chỉ bằng một bước

Hoàn toàn tự động, khóa cửa thông minh đầy đủ chức năng

  • Cảm ứng chạm tay bật mở hệ thống
  • Thiết kế đẩy-kéo mở khóa trực quan
  • Chức năng khóa tự động
  • Mở khóa cảm biến hồng ngoại trong nhà
Tạm biệt chìa khóa truyền thống

Tạm biệt chìa khóa truyền thống

Hỗ trợ các phương pháp mở khóa như vân tay, mã PIN, thẻ từ, Bluetooth, chìa khóa cơ, v.v., đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng và tất cả thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng được.

Mở khóa nhạy và nhanh chóng

Mở khóa nhạy và nhanh chóng

Cảm biến vân tay được tích hợp vào tay cầm dạng kéo đẩy để khi bạn nắm vào tay cầm, ngón tay của bạn sẽ tự nhiên đặt vào khu vực quét của cảm biến. Sau khi xác minh vân tay thành công, bạn có thể đẩy trực tiếp tay cầm để mở khóa cửa chỉ trong một bước, mang đến cho bạn trải nghiệm mở cửa tiện lợi.

Cửa mở khi phát hiện bàn tay

Cửa mở khi phát hiện bàn tay

Với cảm biến chạm và cảm biến hồng ngoại trên tay cầm phía bên trong, khi tay bạn chạm vào cảm biến chạm và cảm biến hồng ngoại phát hiện vật cản, cửa có thể được mở khóa dễ dàng.

Mở khóa và mở cửa một lần

Mở khóa và mở cửa một lần

Khóa cửa thông minh dòng 9200 của Philips sử dụng thân khóa hoàn toàn tự động cho phép bạn đẩy mở khóa cửa mà không cần thao tác gì thêm. Các chốt cửa sẽ tự động rút lại sau khi xác minh thành công. Trong trường hợp cửa không được khóa đúng cách, hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo để nhắc nhở bạn về tình trạng khóa cửa.

Danh mục xác minh cung cấp bảo mật kép

Danh mục xác minh cung cấp bảo mật kép

Trong chế độ xác minh kép, bạn có thể mở cửa bằng hai phương pháp xác minh bất kỳ (vân tay, mã PIN và thẻ từ), cung cấp khả năng bảo vệ kép đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn.

Chống phá khóa kỹ thuật trong hơn 270 phút

Chống phá khóa kỹ thuật trong hơn 270 phút

Lõi khóa là bộ phận chính điều khiển việc mở ổ khóa. Lõi khóa cấp C sử dụng nhiều công nghệ chống trộm với thiết kế độc đáo của cấu trúc lẫy chốt và gờ. Thời gian chống phá khóa kỹ thuật là hơn 270 phút, đảm bảo tăng cường an ninh.

Quan tâm hơn đến sự an toàn của trẻ em và vật nuôi

Quan tâm hơn đến sự an toàn của trẻ em và vật nuôi

Nút Mở [Open]: Nhấn nút hai lần trong vòng một giây để mở khóa cửa, ngăn ngừa trẻ em và vật nuôi vô tình mở khóa một cách hiệu quả. Nút Đóng [Close]: Nhấn nút một lần để khóa cửa. Nhấn giữ nút để bật khóa chết bên trong. Bạn có thể sử dụng mã PIN chính hoặc chìa khóa cơ để tắt chế độ khóa chết bên trong. Nhấn đồng thời nút [Open] và [Close] để bật hoặc tắt chức năng mở khóa cảm ứng.

Địa điểm mua khóa điện tử PHILIPS chính hãng?

Hẳn rất nhiều người còn phân vân không biết “tìm mua khóa thông minh chính hãng ở đâu?”. Gợi ý ngay lúc này dành cho bạn chính là intelligent.vn chúng tôi. Tất cả sản phẩm khóa thông minh được phân phối tại intelligent.vn đều có giấy chứng nhận xuất sứ hàng hóa đầy đủ. Bảo hành 24 tháng tại nhà. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khóa điện tử mà chúng tôi phân phối.

Hơn nữa, khi mua khóa thông minh Philips chính hãng tại intelligent.vn, bạn còn yên tâm hơn nữa. Vì chúng tôi luôn đi kèm dịch vụ lắp khóa điện tử tại nhà miễn phí. Nếu khách hàng ở xa có thể đặt hàng Online, chúng tôi sẽ ship hàng và hỗ trợ lắp đặt phù hợp cho bạn theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất. Hãy liên hệ ngay với intelligent.vn để được tư vấn hiệu quả nhất nhé!

Đội ngũ INTELLIGENT
Đội ngũ INTELLIGENT

showroom đại diện