Những điều cần lưu ý khi sửa dụng giàn phơi quần áo

Những điều cần lưu ý khi sửa giàn phơi quần áo

Những điều cần lưu ý khi sử dụng giàn phơi quần áo

Như mọi vật dụng trong gia đình, giàn phơi quần áo cũng có lúc cần bảo dưỡng, sửa chữa… Tuy nhiên, khi gặp tình huống giàn phơi quần áo đột nhiên bị hư hỏng, bạn thường sẽ luống cuống không biết làm gì. Thậm chí nhiều bạn còn cố dùng tiếp khiến giàn phơi hư hỏng nặng hơn. Vì thế, hãy cùng tìm hiểu những điều chúng ta cần lưu ý khi muốn sửa giàn phơi quần áo nhé!

Những vấn đề thường gặp khiến bạn cần sửa giàn phơi quần áo.

Để biết được khi nào cần sửa giàn phơi quần áo, bạn nên biết được những vấn đề hư hỏng giàn phơi quần áo thường gặp phải.

Dây cáp bị sờn, rít hoặc bị đứt

Lỗi thường gặp đầu tiên ở giàn phơi quần áo chính là dây cáp bị sờn, nặng hoặc nứt. Bạn có thể nhận ra tình trạng này khi thấy dây cáp trong trạng thái mỏng, sờn nhiều. Còn khi dây đứt thì các bộ phận khác sẽ không còn liên kết với nhau nữa.

Nguyên nhân chủ yếu khi xảy ra tình trạng này là do sau thời gian sử dụng đã lâu hoặc bạn sử dụng không đúng cách, thường xuyên treo quá tải. Ngoài ra còn có thể do tác động không đáng có của thời tiết hoặc chất gây hại khác.

dây phơi quần áo có thể gặp một số vấn đề cần thay thế, sửa chữa
dây phơi quần áo có thể gặp một số vấn đề cần thay thế, sửa chữa

Thanh phơi bị cong vẹo, biến dạng.

Một số mẫu giàn phơi quần áo có tay quay có thể găp vấn đề với giàn phơi. Thanh phơi bị biến dạng, trở nên méo mó hoặc cong võng xuống dưới. Điều này có thể do nhiều khi bạn vô tình phơi những đồ vật nặng vượt quá mức tải trọng cho phép của giàn phơi. Đôi khi cũng do tác động ngoại cảnh như va đập với vật lạ.

Bộ tời của giàn phơi bị mòn, hỏng.

Tình trạng bộ tời của giàn phơi quần áo bị hỏng hay ăn mòn sẽ xuất hiện ở mẫu giàn phơi tay quay. Tình trạng này có thể nhận biết được thông qua quá trình sử dụng.

Khi bạn thấy tay quay bộ tời nặng hơn, sử dụng khó khăn và nhiều lúc bị mắc kẹt. Lý do giải thích cho vấn đề này là vì việc ma sát nhiều giữa dây và bộ tời gây ra tình trạng bị mòn, gỉ.

Các chức năng của giàn phơi bị trục trặc, không hoạt động.

Ở các loại giàn phơi quần áo hiện đại thì sau thời gian dài sử dụng, bạn có thể gặp tình huống không thể điều khiển các chức năng của giàn phơi. Chẳng hạn như điều chỉnh độ cao của giàn phơi không được. Hoặc các hoạt động sấy khô, khử khuẩn bị gián đoạn.

Liên hệ với nhà cung cấp sản phẩm để được tư vấn khi giàn phơi gặp vấn đề
Liên hệ với nhà cung cấp sản phẩm để được tư vấn khi giàn phơi gặp vấn đề

Những điều cần lưu ý khi muốn sửa giàn phơi quần áo

Tìm hiểu về nơi nhận sửa giàn phơi quần áo uy tín

Hiện nay, bên cạnh những điểm bán giàn phơi thì trên thị trường cũng có nhiều đơn vị chuyên sửa giàn phơi quần áo. Thông thường, bạn có thể liên hệ với nơi bạn mua giàn phơi để được hỗ trợ sửa chữa.

Chẳng hạn, INTELLIGENT VIỆT NAM có dịch vụ sửa chữa, bảo trì sản phẩm trọng đời. Một số trường hợp khác, nơi bán sản phẩm không hỗ trợ dịch vụ sửa chữa. Lúc này, ban nên tìm những nơi sửa chữa lớn, đáng tin cậy, được nhiều người đánh giá cao. Những nơi sửa thiếu uy tín có thể sẽ khiến giàn phơi tiếp tục hư hỏng nặng hơn.

Philips - giàn phơi quần áo chất lượng, bền đẹp, hạn chế việc phải sửa chữa nhiều
Philips – giàn phơi quần áo chất lượng, bền đẹp, hạn chế việc phải sửa chữa nhiều

Tìm hiểu bảng giá các dịch vụ sửa giàn phơi

Với những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi quần áo đi kèm với sản phẩm đã mua thì bạn nhân viên sẽ báo rõ với bạn trước khiến tiến hành sửa. Chẳng hạn, nếu cần thay thanh phơi, chuyên viên sửa chữa sẽ báo với bạn về chi phí thay trước rồi và được bạn đồng ý rồi mới thay.

Tuy nhiên, nếu bạn gọi nhân viên sửa chữa giàn phơi quần áo từ bên ngoài thì bạn nên tìm hiểu trước về bảng giá sửa chữa. Như vậy sẽ phòng tránh được trường hợp bị thách giá cao.

Làm sao để giàn phơi quần áo bền đẹp, ít hư hại?

Người ta thường khuyên rằng “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Vì thế, đẻ phòng tránh trường hợp hư hại nên phải sửa giàn phơi quần áo nhiều thì bạn nên cẩn thận ngay từ đầu.

Mua giàn phơi quần áo thông minh ở địa chỉ nào uy tín?

Trước hết, bạn nên chọn mua giàn phơi quần áo ở những địa chỉ uy tín. Điều này sẽ giúp bạn sở hữu một sản phẩm giàn phơi có chất lượng tốt, chính hãng. Điển hình, bạn có thể mua những mẫu giàn phơi quần áo hiện đại tại INTELLIGENT VIỆT NAM. Đây là đơn vị được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng dịch vụ hậu mãi.

Vì sao khách hàng lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hà Nội chọn chúng tôi?

  • INTELLIGENT là đơn vị cung cấp, lắp đặt uy tín nhất thị trường hiện nay.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, lắp đặt nhiệt tình, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 tại nhà.
  • Nhân viên kỹ thuật lâu năm, tay nghề cao và được đào tạo chuyên sâu.
  • Miễn phí lắp đặt giàn phơi quần áo tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.
  • Dịch vụ bảnh hành chuyên nghiệp, nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại INTELLIGENT
  • Mẫu mã sản phẩm đa dạng, bền đẹp, nhập khẩu chính hãng Philips.

Hãy liên hệ ngay với intelligent.vn để được tư vấn hiệu quả nhất nhé!

Đội ngũ INTELLIGENT
Đội ngũ INTELLIGENT

showroom đại diện